ỨNG DỤNG CHO THÚ CƯNG

Thú cưng ngày nay dường như là một người thân trong gia đình. Tuy nhiên, việc chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng cũng cần những phương pháp và phương tiện hổ trợ chuyên biệt để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng và đồng thời tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Điển hình như, mùi hôi của chó, mèo thường rất khó chịu, cứ văng vẳng xung quanh nhà nếu bạn không chịu khó thường xuyên vệ sinh cho chúng hay khu vực sinh hoạt của thú cưng có nguy cơ tồn tại các mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn và vật nuôi.

Nước chăm sóc vệ sinh cho thú cưng Kentori Hygiene Care for Pet sử dụng những thành phần được chứng minh an toàn và hiệu quả cho việc làm sạch vi khuẩn vi nấm, gây ra các chủng bệnh thường gặp ở vật nuôi. Giúp thú cưng của bạn luôn sạch sẽ và giảm các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cụ thể KENTORI có khả năng: 

  • Làm sạch và loại bỏ vi khuẩn trên da, lông, móng vật nuôi, dự phòng các bệnh thường gặp như viêm da, nấm da, nấm móng.
  •  Làm sạch và khử khuẩn chuồng, khu sinh hoạt của thú cưng, nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, có khả năng lây lan cho con người.

  • Khử mùi hôi hiệu quả ở lông, móng, miệng và khu sinh hoạt của vật nuôi, giúp thú cưng của bạn luôn sạch sẽ và thơm tho.
  • Xịt lên không khí, loại bỏ vi khuẩn, virus, vi nấm tồn tại trong không gian chứa nguy cơ gây bệnh.