ỨNG DỤNG HOCl LÀM DUNG DỊCH DIỆT KHUẨN CHO NGƯỜI DÙNG

Làn da được ví như chiếc áo giáp có khả năng bảo vệ cơ thể người trước các tác nhân gây hại, đặc biệt là các vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, mỗi centimet da lại có tới 1 triệu vi khuẩn thường trú. Da chính là địa bàn cư ngụ của hơn 500 loài vi khuẩn khác nhau, bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Đáng quan tâm hơn cả là những vi khuẩn gây hại như một số chủng vi sinh vật trên da có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe như: Nhiễm trùng nhẹ (nhọt, áp xe, viêm mô tế bào) hay nhiễm trùng nặng (viêm màng não, ngộ độc thực phẩm) hay các virus nguy hiểm bám trên bàn tay, mặt như Coronavirus là nguy cơ gây hại sức khỏe nghiêm trọng.

Nước HOCl có khả năng diệt khuẩn hiệu quả trên nhiều chủng vi khuẩn, virus, vi nấm nhanh chóng, hiệu quả mạnh nhưng vẫn cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người. HOCl không gây kích ứng, dị ứng, sau khi diệt khuẩn hoạt chất sẽ bị phân giải thành nước, an toàn và thân thiện với môi trường. Thường xuyên rửa tay và vệ sinh cơ thể để bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh thì được khuyến khích.

Nước HOCl có thể ứng dụng diệt khuẩn trực tiếp trên tay, mặt, vùng mắt. Khuyến khích vệ sinh tay trẻ nhỏ thường xuyên khi đi học, người thường xuyên tiếp xúc với nhiều người và tiếp xúc trưc tiếp với môi trường