ỨNG DỤNG TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Văn phòng công ty là môi trường dễ có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm vì thường kín, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thường xuyên sử dụng điều hòa và tập trung đông người. 

Dùng KENTORI vệ sinh thường xuyên bàn làm việc, tay cầm cửa, ghế ngồi và xịt trực tiếp vào không gian để khử trùng, khử mùi, tránh các bệnh lây qua không khí… Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, thơm mát, đảm bảo sức khỏe người lao động và tăng hiệu quả làm việc.

KENTORI có thể dùng vệ sinh cá nhân, xịt kháng khuẩn vật dụng thường dùng như điện thoại, máy vi tính, laptop, bìa hồ sơ,…

KENTORI được khuyến cáo khuyên dùng hơn các sản phẩm diệt khuẩn chứa cồn, hạn chế được nguy cơ cháy nổ. KENTORI không chứa hóa chất, đảm bảo an toàn trong vệ sinh. Sau khi diệt khuẩn, HOCl sẽ bay hơi hoàn toàn, không lo sợ tồn dư hoạt chất diệt khuẩn, sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng khi tiếp xúc da, kể cả những làn da nhạy cảm như da trẻ sơ sinh, không kích ứng niêm mạc mắt, miệng và không gây độc khi bám vào thức ăn, an toàn khi vô tình nuốt phải.