CHĂN NUÔI

Vệ sinh chuồng trại trong chăn nuôi, kiểm soát nhiễm khuẩn là những yêu cầu bắt buộc phải được thực hiện và liên quan mật thiết với năng suất nuôi trồng, an toàn nguyên liệu và vệ sinh thực phẩm.

Nước KENTORI chứa HOCl là một chất oxy hóa mạnh mẽ, an toàn tuyệt đối với động vật và có thể ứng dụng vào môi trường sống của gia súc một cách thân thiện với môi trường.

Nước KENTORI được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm số lượng khuẩn lạc của vi sinh vật trên gia súc, gia cầm được nuôi nhốt trong khu vực như vi khuẩn E. coli, Salmonella và Listeria, virus cúm H1N1, H5N1,. . Hoạt chất HOCl được FDA và USDA công nhận và là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp trên thịt gia súc và gia cầm. 

 Nước KENTORI có thể được phân phối rộng rãi bằng cách sử dụng trực tiếp bằng vòi phun nước, máy phun sương hoăc máy phun áp lực để vệ sinh chuồng trại và các bề mặt tiếp xúc.

Cụ thể nước KENTORI được ứng dụng:

  1. Vệ sinh chuồng trại trong chăn nuôi, máng ăn gia súc, gia cầm,..
  2. Vệ sinh trực tiếp gia súc, gia cầm,..
  3. Vệ sinh khu vực lấy sản phẩm, khu vực chế biến, khu vực xử lý gia cầm, gia súc bệnh,…
  4. Vệ sinh nguồn thức ăn, nguồn nước của gia cầm, gia súc…
  5. Vệ sinh môi trường nơi chăn nuôi, tiêu diệt các vi khuẩn, virus, vi nấm gây hại tồn tại trong không khí, tạo cảnh quan, môi trường tại nơi chăn nuôi sạch sẽ, kiểm soát nhiễm khuẩn, đảm bảo năng suất và tăng giá trị sản phẩm chăn nuôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *