Nước Diệt Khuẩn Kentori- Đột Phá Công Nghệ Diệt Khuẩn Nhật Bản

Vì xu hướng là tiền đề tạo ra xu thế nhưng định hướng đúng đắn mới mang lại giá trị chuyên sâu.

Thực trạng dịch bệnh ngày nay cùng với những nguy cơ do thiếu ý thức trong việc vệ sinh cá nhân làm cho đại đa số con người chúng ta chợt thức tỉnh, quan tâm hơn, tập trung hơn tới việc “Làm thế nào để khỏe, để sạch, để sống an toàn”. Thị trường là thế, luôn o bế cho nhu cầu của “Thượng Đế” nhưng đôi khi lại “Tạm quên đi” sự hoàn hảo: Sạch- Khỏe- Chất lượng và An toàn

.

KENTORI ra đời trong bối cảnh nhộn nhịp của muôn vàn sản phẩm nước rửa tay, nước vệ sinh khác. Song, mới mẻ nhưng không nhạt nhòa. Với phương châm “KHÔNG CHỈ SẠCH KHUẨN, ÀM CÒN AN TOÀN” Từng dòng sản phẩm của KENTORI đã ra đời trong sự đón nhận hân hoan của mọi người.

Thành công của chúng tôi không chỉ ở việc tạo ra thương hiệu mà còn ở chính việc chúng tôi luôn đặt tâm quyết và tầm nhìn vào từng sản phẩm. KENTORI – với công thức HOCl, có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, virus, vi nấm gây bệnh, đồng thời lại TUYỆT ĐỐI AN TOÀN với sức khỏe, không gây kích ứng, dị ứng trên kể cả trên làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

KENTORI là sản phẩm của công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, vượt trội hơn cả sản phẩm của công nghệ điện phân. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, đó cũng chính là thế mạnh so với đại đa số sản phẩm trên thị trường ngày nay. Hoạt chất diệt khuẩn của chúng tôi sẽ phân giải hoàn toàn sau khi diệt khuẩn, không lo sợ tồn dư hóa chất và ảnh hưởng đến môi trường sinh sinh thái.

KETORI tự tin mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.