ỨNG DỤNG TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Văn phòng công ty là môi trường dễ có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm vì thường kín, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thường xuyên sử dụng điều hòa và tập trung đông người. 

Dùng KENTORI vệ sinh thường xuyên bàn làm việc, tay cầm cửa, ghế ngồi và xịt trực tiếp vào không gian để khử trùng, khử mùi, tránh các bệnh lây qua không khí… Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, thơm mát, đảm bảo sức khỏe người lao động và tăng hiệu quả làm việc.

KENTORI có thể dùng vệ sinh cá nhân, xịt kháng khuẩn vật dụng thường dùng như điện thoại, máy vi tính, laptop, bìa hồ sơ,…

KENTORI được khuyến cáo khuyên dùng hơn các sản phẩm diệt khuẩn chứa cồn, hạn chế được nguy cơ cháy nổ. KENTORI không chứa hóa chất, đảm bảo an toàn trong vệ sinh. Sau khi diệt khuẩn, HOCl sẽ bay hơi hoàn toàn, không lo sợ tồn dư hoạt chất diệt khuẩn, sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng khi tiếp xúc da, kể cả những làn da nhạy cảm như da trẻ sơ sinh, không kích ứng niêm mạc mắt, miệng và không gây độc khi bám vào thức ăn, an toàn khi vô tình nuốt phải.

 

Nhà ở, phòng ốc, sân vườn là nơi các thành viên trong gia đình sinh sống, nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Việc giữ gìn một không gian sống sạch, khỏe là vô cùng cần thiết. KENTORI-giải pháp hoàn hảo cho tổ ấm của bạn. Với thành phần HOCl- hoạt chất có tính oxy hóa mạnh mẽ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, vi nấm gây bệnh nguy hiểm, đặc biệt ở những nơi khó vệ sinh và dễ bỏ sót nhất.

KENTORI được ứng dụng cụ thể như sau:

  • Vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, bàn ghế, sàn nhà, tay nắm cửa, bề mặt kính,…
  • Vệ sinh các vật dụng sinh hoạt và vật dụng cá nhân như ly, tách, bề mặt điện thoại, máy tính, giặt chăn màn, khăn mặt, HOCl không ăn mòn, không gây hư hại các chất liệu như nhựa, gỗ, vải, hợp kim,…
  • Vệ sinh khu nhà bếp, vật dụng nấu ăn như bếp, thớt, thìa,…

  • Xịt vệ sinh khử khuẩn không gian, tiêu diệt nấm mốc, phun sương không khí trên diện rộng, không lo sợ nguy cơ hóa chất gây hại và nguy cơ cháy nổ như những sản phẩm chứa cồn.
  • Khử mùi hôi, mùi thuốc lá, nấm mốc,…
  • Kháng khuẩn, tiêu diệt mầm bệnh nơi tồn tại nhiều vi khuẩn gây hại như nhà vệ sinh, bồn rửa tay, nơi chứa rác,…