Trong thực phẩm

Nước HOClđã được chứng minh với các nghiên cứu là có hiệu quả chống lại Norovirus- Virus thường xuyên gây ngộ độc thực phẩm vàcó khả năng tiêu diệt được những chủng vi khuẩn hay gặp như: Escherichia coli, Salmonella, Listeria, Staphylococcus và MRSA, đặc biệt cũng có hiệu quả chống lại các vi khuẩn sinh bào tử khó tiêu diệt như Clostridium và Bacillus. 

Dung dịch an toàn 100% với thực phẩm, không gây ra bất kỳ sự thay đổi mùi vị cũng như không làm biến màu, biến chất, sử dụng đơn giản, không cần tráng rửa lại sau khi chuẩn bị thịt, gia cầm, hải sản. Kết thúc quá trình vệ sinh, hoạt chất HOCl sẽ bay hơi hoàn toàn sau khi vi khuẩn phân hủy, không gây nguy cơ tồn dư hóa chất sau tẩy rửa.

Sản phẩm được ứng dụng để làm sạch và khử trùng các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm do đó có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo sự an tâm khi sử dụng nguồn thực phẩm đã qua xử lý chuyên nghiệp, nâng cao uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Theo hướng dẫn của Food Safety and Inspection Service, nước KENTORI chứa thành phần HOCl có thể được sử dụng trong vệ sinh thực phẩm theo khuyến nghị cụ thể như sau:

Thịt đỏ nguyên con hoặc ¼ con: 20-50 ppm dạng xịt

Gia cầm đã mổ nguyên con: 20-50 ppm dạng xịt

Khử trùng nước dung trong nhà xưởng hay nước để pha chế: 1-5ppm

Nước làm lạnh gia cầm: lên đến 50 ppm 

Nước làm lạnh tái sử dụng: lên đếm 5 ppm

Chế biến gia cầm đã qua giết mổ bị nhiễm bẩn: 20 ppm

Xin khử khuẩn thịt bò nguyên khối: 20 ppm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *